Về chúng tôi

ODICO được thành lập vào năm 2017 với tiền thân là Công ty cổ phần phát triển Địa ốc Odiland. Trải qua gần 4 năm phát triển, chúng tôi tự hào khi được tin tưởng tư vấn và giúp cho nhiều nhà đầu tư Việt Nam lựa chọn được những sản phẩm đầu tư vừa ý, làm hài lòng nhiều nhà đầu tư và đối tác.

Tại ODICO con người là giá trị cốt lõi, ý thức, tư duy sáng tạo với giải pháp kinh doanh luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao. Với đội ngũ am hiểu thị trường, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ cũng như luôn cam  kết và đề cao tinh thần trách nhiệm trong các hoạt động tư vấn của mình.

Trong phạm vi hoạt động của chúng tôi, ngoài dịch vụ nền tảng là phân phối & đầu tư bất động sản đất nền thì chúng tôi còn mở rộng và chuyên nghiệp trong các dịch vụ khác như tư vấn phát triển các dự án, dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập lĩnh vực cho thuê nhà đất,…

ODICO mong muốn sẽ luôn là “nơi đầu tư an tâm” trong việc lựa chọn sản phẩm đầu tư cho người Việt Nam. Chúng tôi luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng, đối tác để có thể cung cấp dịch vụ ngày càng tốt và đáng tin cậy hơn nữa. ODICO chân thành cảm ơn sự tin cậy của các khách hàng, đối tác trong thời gian qua và hy vọng trong tương lai sẽ tiếp tục nhận được sự ưu ái của quý khách hàng, đối tác.

ODICO với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của thị trường bất động sản Việt Nam bằng những giải pháp và dịch vụ tốt nhất, tập thể chúng tôi luôn tâm niệm:

– Trở thành một đơn vị chuyên nghiệp và đào tạo ra những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam.

– Mang lại niềm tin và giá trị gia tăng bền vững cho quý khách hàng, đối tác và cổ đông thông qua việc cung cấp những dịch vụ bất động sản toàn diện, an toàn và hiệu quả.

– Lấy con người làm giá trị cốt lõi, chúng tôi kiến tạo môi trường làm việc thân thiện, đầy sáng tạo và giàu tính nhân văn nhằm mang lại đời sống chất lượng cho CBNV trong công ty.

TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG

TẦM NHÌN

ODICO trở thành nhà phân phối và đầu tư Bất động sản Đất nền chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Là nơi đầu tư an tâm của mọi khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm đầu tư bất động sản đất nền.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TÍN: ODICO luôn đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, nỗ lực hết sức để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình

TÂM: ODICO coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu.

TRÍ: ODICO đề cao chủ trương về một doanh nghiệp học tập, không ngại khó khăn để vượt lên chính mình.

NHÂNODICO xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn cho CBNV

Các dự án ODICO đang triển khai

CÁC DỰ ÁN ĐẤT NỀN THAM GIA PHÂN PHỐI

CÁC DỰ ÁN nghỉ dưỡng THAM GIA PHÂN PHỐI

CÁC HOẠT ĐỘNG ODICO

CÁC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC